0888.621.599

Ứng dụng của biển inox trong quảng cáo như thế nào?

Chất liệu khi làm biển quảng cáo rất quan trọng bởi quyết định đến độ bền và thời gian sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng Quảng Cáo Phú Thọ tìm hiểu ứng dụng của biển inox nhé!

1. Hiểu như thế nào là biển inox?

Bien Inox

Inox là viết tắt của từ tiếng Anh Inoxidable nó có ý nghĩa là không bị Oxi hóa. Ưu điểm của các vật liệu Inox là độ bền cao, không bị gỉ và dễ mài giũa.

Hơn nữa, chất liệu này còn dễ dàng khi thi công. Bởi dễ cắt, ghép, uốn thành những hình dạng như ý. Vì thế mà hiện nay inox là vật liệu rất được ưa chuộng khi làm biển quảng cáo.

Ngoài ra, Inox còn là một dạng hợp kim của sắt có độ bền cao. Trong thành phần có chứa ít nhất 10.5% crom nên ít bị ăn mòn hay biến màu như các kim loại khác.

1.1. Có những loại inox nào?

Bien Inox Chu Noi

Trên thị trường hiện nay inox được chia thành 4 loại chính. Trong đó bao gồm:

  • Austenitic: Đây là loại thép thông dụng nhất có khả năng chịu ăn mòn cao không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn và dễ hàn.
  • Ferritic: Đối với chất liệu inox này có tính chất cơ lý tương tự thép mềm, nhưng có khả năng chịu ăn mòn cao hơn.
  • Austenitic-Ferritic (Duplex): Ưu điểm của loại inox này là có độ bền chịu lực cao và độ mềm dẻo cao.
  • Martensitic: Đây là loại có độ cứng và độ bền tương đối.

1.2. Ưu điểm nổi bật của biển inox

Hiện nay, thiết kế biển quảng cáo từ inox được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì những ưu điểm của chất liệu này mang lại như:

  • Có khả năng chống oxy và ăn mòn cao nên phù hợp với khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.
  • Có thể dễ dàng thi công bởi inox có độ dẻo cao, bạn có thể thoải mái uốn cong mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Có độ cứng cao giúp tăng độ bền vững cho biển quảng cáo.
  • Đặc biệt, chất liệu Inox không bị gỉ giúp đem đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

2. Ứng dụng của biển inox trong quảng cáo

Như đã đề cập đến ở trên thì ứng dụng của biển inox trong quảng cáo rất phổ biến trong cuộc sống. Dưới đây là một số loại biển từ chất liệu mà Quảng Cáo Phú Thọ đã tổng hợp:

Ung Dung Bien Inox

2.1. Biển công ty

Hiện nay có đến hơn 80 phần trăm tên công ty được làm từ chất liệu inox. Thông thường việc quảng cáo công ty thường có kích thước nhỏ phổ biến nhất trong khoảng từ 40 nhân 30cm. Hầu hết chúng thường được gắn trước cửa công ty và có các thông tin đơn giản. Cụ thể có nội dung to nhất là tên công ty sau đó đến các nội dung như thông tin đăng ký kinh doanh hoặc logo.

Chính vì thế bạn cũng có thể áp dụng làm tên văn phòng hay tên phòng khách sạn bằng chất liệu này.

2.2. Inox trên biển cửa hàng

Đối với biển cửa hàng thì cường độ tự do trong việc đề cao hơn vì thế khác với bên công ty. Bởi hầu hết mọi người đều sẵn sàng chi ra một số tiền nhiều hơn để biển quảng cáo thêm nổi bật. Trong đó chất liệu chữ nổi inox sáng chân là loại biển rất được vừa chuộng.

Cụ thể đây là sản phẩm chữ nổi từ inox được hàn và uốn bằng máy. Do đó sẽ khó để nhìn thấy một nỗi bất kỳ xuất hiện trên vật liệu cứng này. Vậy nên độ tinh xảo của loại biển inox này rất cao.

Tuy nhiên, trên thực tế thì trên biển cửa hàng ít khi sử dụng toàn bộ chất liệu inox với tỷ lệ nhiều. Thay vào đó là việc kết hợp giữa kim loại cùng những vật dụng khác để tạo nên điểm nhấn nổi bật ấn tượng cho biển.

2.3. Biển số nhà

Inox sở hữu độ bền cao, khả năng chống chọi với những tác động từ môi trường. Vì thế, hiện nay đây là chất liệu hoàn hảo nhất cho việc làm biển số nhà.

2.4. Biển nhà máy sản xuất

Với ưu điểm có độ bền và chắc chắn hơn so với những vật liệu khác như nhựa tổng hợp. Đồng thời, chữ nổi inox giúp làm nổi bật chữ, logo trên biển quảng cáo hơn.

Đặc biệt, chất liệu này còn có khả năng chịu được lực tác động mà không bị rỉ sét, vỡ, xỉn màu hay bong tróc theo thời gian. Vì thế, đa số hiện nay trước các nhà máy thường sử dụng các loại biển bằng chữ nổi inox trên biển quảng cáo.

2.5. Biển, biểu trưng trên các cơ quan nhà nước

Thông thường chất liệu inox được sử dụng làm biển , biểu trưng tại các cơ quan nhà nước được sử dụng phổ biến như ủy ban, phòng tiếp dân, các cơ quan đảng đoàn hội trường ban…  Với màu sắc vàng ánh kim kết hợp cùng với logo đem đến cảm giác uy nghiêm, công bằng chính trực từ đó tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng người dân.

Trên đây là những thông tin mà Quảng Cáo Phú Thọ muốn chia sẻ đến bạn về ứng dụng của biển inox trong quảng cáo. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những điều bổ ích. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888 621 599 để được giúp đỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *