0888.621.599

Dịch vụ làm biển quảng cáo Đồng – Inox ăn mòn tại Phú Thọ

Trong những năm gần đây, xu hướng làm biển quảng cáo Đồng – Inox ăn mòn tại Phú Thọ đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy biển quảng cáo Đồng – Inox ăn mòn là loại biển gì? Khi chọn dịch vụ làm biển quảng cáo Đồng – Inox ăn mòn tại Phú Thọ cần lưu ý những gì?

1. Biển quảng cáo Đồng ăn mòn là gì?

Quang Cao Minh Thang Phu Tho

Biển quảng cáo đồng ăn mòn là loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Loại biển này xuất hiện ở khắp các công ty, cơ quan, sân bay, khách sạn… 

Biển quảng cáo đồng ăn mòn được làm bằng một tấm đồng phẳng hoặc đã được gia công theo yêu cầu. 

Sở dĩ loại biển này có tên gọi là đồng ăn mòn bởi trong quá trình sản xuất biển, người ta đã thêm vào một loại hóa chất. Loại hóa chất này có khả năng làm mòn bề mặt của đồng nhằm tạo ra những nội dung cho tấm biển. Đặc biệt, sản phẩm biển thành phẩm giống hệt với thiết kế trên máy tính. Do đó, sản phẩm vô cùng đẹp mắt, sinh động.

Loại biển quảng cáo này có thể thiết kế thành nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau. Điều này phù hợp với địa hình, vị trí lắp đặt. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy chọn độ dày, mỏng của biển.

2. Biển quảng cáo Inox ăn mòn là gì?

Bien Inox An Mon

Tương tự như biển đồng ăn mòn, biển Inox ăn mòn cũng được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại biển này cũng được sử dụng rộng rãi ở: các công ty, nhà hàng, phòng ban, biển báo, biển chỉ dẫn,… 

Biển Inox ăn mòn được sản xuất bằng cách sử dụng hóa chất có khả năng làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Điều này sẽ giúp tạo ra sản phẩm biển quảng cáo có hình ảnh giống với thiết kế trên máy tính.

Giá thành làm ra biển inox ăn mòn cũng xấp xỉ với giá làm biển quảng cáo đồng ăn mòn. Bên cạnh đó, loại biển inox này cũng có thể uốn, tạo ra nhiều hình dáng, kích thước, mẫu mã, độ dày mỏng khác nhau… Điều này tùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Bạn có thể chọn sử dụng các loại inox khác nhau như: inox vàng có ảnh gương, inox trắng bóng, inox xước… để làm biển quảng cáo. 

3. Quảng cáo Minh Thắng – đơn vị làm biển quảng cáo Đồng – Inox uy tín tại Phú Thọ 

Bien Quang Cao Dong Inox

Hiện nay, dịch vụ làm biển quảng cáo Đồng – Inox ăn mòn tại Phú Thọ đang được rất nhiều người lựa chọn. Quảng cáo Minh Thắng là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. 

  • Sản phẩm, dịch vụ đa dạng: Đơn vị thi công có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ làm biển, với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau,… Đặc biệt là có thể làm biển quảng cáo Đồng – Inox ăn mòn tại Phú Thọ chất lượng cao.
  • Quảng cáo Minh Thắng sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng. Bởi đơn vị thi công thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và có khả năng tư vấn cho bạn. 
  • Có cam kết thời gian, đảm bảo tiến độ: Đơn vị thi công, thiết kế sẵn sàng làm bản cam kết đảm bảo thời gian, tiến độ thi công cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Giá dịch vụ hợp lý: Giá cả thiết kế và thi công quảng cáo tại Minh Thắng đảm bảo cạnh tranh với thị trường. Thống nhất giá với khách hàng trước khi thực hiện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Trên đây những thông tin về biển quảng cáo Đồng – Inox và những lưu ý khi  lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn trong việc lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo Đồng – Inox ăn mòn tại Phú Thọ. Hẹn gặp lại bạn trong các chủ đề tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *