0888.621.599

Thi công pano ngoài trời tại phú thọ uy tín, chất lượng cao

Pano ngoài trời, hay Billboard quảng cáo là dạng quảng cáo phổ biến thương hiệu rất tốt, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Vậy có bao nhiêu loại Pano ngoài trời, đâu là địa chỉ thi công pano ngoài trời tại Phú Thọ uy tín? Cùng theo dõi dưới đây nhé.

1. Pano ngoài trời là gì?

Thi Cong Pano Ngoai Troi Tai Phu Tho Uy Tin

Pano hay còn được gọi là Billboard là những tấm biển to lớn treo ngoài trời, tại các vị trí thuận lợi, đẹp mắt để thu hút khách hàng. Từ lâu, đây là cách các doanh nghiệp lớn ưa thích do tiềm năng của nó.

Tuy nhiên, giá thành để thiết lập một pano ngoài trời khá lớn. Chi phí bao gồm, phí thuê mặt bằng, xin giấy phép, chi phí quản lý, chi phí thi công,… Do đó, billboard chỉ dành cho các thương hiệu lớn có tiềm lực về tài chính đủ để duy trì. 

Các chất liệu thường làm pano là fomex, alu hay hiflex. Đặc điểm của nó là công trình to lớn, đứng một mình và có kiến trúc chắc chắn.

2. Các loại Pano quảng cáo thông dụng trên thị trường

Thi Cong Pano Ngoai Troi Tai Phu Tho Uy Tin 3

Trên thị trường hiện nay thường có 4 loại pano thông dụng. Mỗi loại được sử dụng theo các mục đích khác nhau của doanh nghiệp. 4 loại đó là:

  • Một mặt đơn Pano quảng cáo: Đây là loại phổ biến nhất, xây dựng các nơi thưa thớt như đường cao tốc, ốp tường, vệ đường để người nhìn có góc nhìn thông thoáng nhất.
  • Hai mặt Pano quảng cáo phẳng: Loại này được đặt tại không gian có thể nhìn từ 2 mặt trước sau như các địa điểm: nhà ga, đường phố, quảng trường, công viên,… Vì thế, Pano 2 mặt cũng tạo sức ảnh hưởng và tác dụng lớn hơn. 
  • Quảng cáo hình chữ V: Khá giống Pano 2 mặt, loại này cho phép người nhìn từ 2 phía không trực diện, đặt các nơi giao lộ, trung tâm,…
  • Ba mặt quảng cáo Pano phẳng: Loại này nhìn được nhiều hướng nhất, chất liệu xây dựng đặc biệt bảo vệ công trình khỏi tác động thời tiết. Tuy nhiên, giá thành để duy trì công trình này cũng là cao nhất.

3. Địa chỉ thi công pano ngoài trời tại Phú Thọ uy tín

Thi Cong Pano Ngoai Troi Tai Phu Tho Uy Tin 2

Quảng cáo Phú Thọ (Quảng Cáo Minh Thắng) – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong quảng cáo và thiết kế, thi công, xây dựng các công trình quảng cáo lớn. Đây hiện đang là đơn vị hợp tác uy tín của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thi công pano ngoài trời tại Phú Thọ. Ngoài các vật liệu như bạt hiflex, formex, Minh Thắng còn hỗ trợ lắp màn hình LED siêu sắc nét, đem đến hình ảnh chân thực. 

Dịch vụ tại Quảng cáo Phú Thọ bao gồm:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng, lên thiết kế, nghiên cứu kết cấu công trình cần thi công, vị trí lắp đặt xây dựng pano
  • Trao đổi, tư vấn, nhận góp ý từ doanh nghiệp để hoàn thiện công trình thi công pano với chất lượng cao nhất
  • Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dồi dào, chất lượng cao là điểm cộng lớn tại Quảng cáo Phú Thọ
  • Cung cấp dịch vụ thay bảng pano nếu cần 
  • Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo tiến độ công trình
  • Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, Quảng cáo Phú Thọ cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt màn hình LED sắc nét. Đây là dịch vụ phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lớn ưa thích và tin tưởng nhiều năm gần đây.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng chất lượng dịch vụ thi công pano ngoài trời tại Phú Thọ uy tín nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của Quảng cáo Phú Thọ

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thi công pano ngoài trời tại Phú Thọ uy tín. Chúng tôi rất mong chờ sự hợp tác của quý khách hàng.

Tu Van Dich Vu

Quảng Cáo Minh Thắng – Uy Tín, Chất Lượng, Tiết Kiệm
Hotline CSKH: 0888621599 / 0378023595 (Hỗ trợ 24/24)
Email: minhthangqc19@gamil.com
Website: https://quangcaophutho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *