0888.621.599

Công ty làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ uy tín, chất lượng

Làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ đang là xu hướng được rất nhiều của hàng, công ty lựa chọn trong thời gian gần đây. Vậy nên làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ của công ty nào? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ uy tín, chất lượng trong bài viết này nhé.

1. Biển quảng cáo đèn led

Bien Quang Cao Led

Icon Ngoi Sao Biển quảng cáo đèn led là gì?

Bảng hiệu đèn led là hình thức sử dụng đèn led nhỏ được sắp xếp, kết hợp với những hiệu ứng, màu sắc sinh động. Bảng hiệu đèn led vô cùng sinh động và thu hút sự chú ý của mọi người đặc biệt là vào ban đêm. 

Để tạo ra được một bảng quảng cáo đèn led đẹp mắt, sinh động với chi phí thấp. Người làm biển quảng cáo phải có mắt thẩm mỹ cao và có sự am hiểu sâu sắc về cách thiết kế cũng như nguyên lý sắp xếp, phối hợp màu.

Icon Ngoi Sao Ưu điểm của biển quảng cáo đèn led

Ưu điểm của bảng quảng cáo đèn led đó là: 

  • Đèn led có hiệu suất chiếu sáng cao nhưng điện năng tiêu thụ lại ít hơn so với các loại bóng đèn thông thường.
  • Đèn led khi thắp sáng không tạo ra tia hồng ngoại, tia cực tím. Nhiệt độ ánh sáng phát ra thấp và bên trong bóng đèn không chứa các hóa chất độc hại.
  • Sử dụng bảng quảng cáo bằng đèn led an toàn và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Tuổi thọ của bảng quảng cáo đèn led cao. Bóng đèn led có thể sử dụng tới 50.000 giờ (tức 6 năm). Điều này sẽ giúp giảm thiểu các chi phí thay bóng đèn mới.

2. Công ty làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ

Mẫu Biển Quảng Cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo đèn Led đẹp

Biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Dưới đây là một vài gợi ý về công ty làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo.

Quảng cáo Minh Thắng là công ty được khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Phú Thọ nói riêng, và ở trong nước nói chung. Đi đầu trong ngành thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Việt Trì, Phú Thọ. 

Công ty luôn cập nhật những xu hướng thiết kế, thi công biển quảng cáo mới, hiện đại. Đặc biệt là thiết kế, thi công biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ mang một phong cách hoàn hảo đáp như đầy đủ yêu cầu khó nhất trong lĩnh vực biển hiệu. 

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự nhiệt huyết, uy tín, Quảng Cáo Minh Thắng đã thiết kế và thi công rất nhiều mẫu biển quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng từ nhỏ đến lớn… Các sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và giá cả, chi phí phù hợp. 

3, Tại sao lại lựa chọn Quảng cáo Phú Thọ

Quang Cao Phu Tho

Nhắc đến địa chỉ làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ thì không thể bỏ qua Quảng cáo Phú Thọ ( Hay còn gọi là Quảng Cáo Minh Thắng). 

Với tôn chỉ “Chất Lượng, Tiết Kiệm, Sáng Tạo” Quảng cáo Phú Thọ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Công ty cũng có chế độ bảo hành sản phẩm và đảm bảo thi công đúng thời hạn.

Tại đây cung cấp tất cả các dịch vụ như: Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, làm biển quảng cáo với mọi chất liệu và kích thước… theo yêu cầu của khách hàng.

4, Tham khảo một số mẫu biển quảng cáo đèn led

Quang Cao Led Quang Cao Led San Bay Quang Cao Led 1 Quang Cao Led Rap Phim

Trên đây là những thông tin về biển quảng cáo đèn led cũng như các công ty làm biển quảng cáo đèn led tại Phú Thọ uy tín. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm sự lựa chọn cho việc thiết kế biển quảng cáo đặc biệt cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,.. của mình.

Tu Van Dich Vu

Quảng Cáo Minh Thắng – Uy Tín, Chất Lượng, Sáng Tạo
Hotline CSKH: 0888621599 / 0378023595 (Hỗ trợ 24/24)
Email: minhthangqc19@gamil.com
Website: https://quangcaophutho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *