0888.621.599

Biển vẫy quảng cáo là gì và những điều cần biết

Ngoài những mẫu biển quảng cáo chuyên nghiệp thì biển vẫy quảng cáo cũng không kém phần quan trọng. Bởi nó giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và họ dễ nhận biết thương hiệu ngay từ xa.

Trong bài viết này hãy cùng Quảng Cáo Phú Thọ tìm hiểu kỹ hơn về loại biển quảng cáo này nhé.

1. Biển vẫy quảng cáo là biển như thế nào?

Biển vẫy quảng cáo là loại biển được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như elip, vuông, tròn và nó được đặt vuông góc với mặt tiền của cửa hàng. Nhờ đó từ mọi góc nhìn khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và nhận diện cửa hàng của bạn. Biển vẫy quảng cáo thường có kích thước nhỏ gọn trong khoảng từ 50cm đến 1m.

Smartretail

Chúng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, mica hút nổi, đèn Led, hiflex. Do đó bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình khi muốn làm biển vẫy.

1.1. Kích thước biển vẫy quảng cáo

Trước khi thi công biển quảng cáo các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát địa hình. Đồng thời đo đạc cẩn thận kích thước mặt tiền để đưa ra mẫu biển phù hợp nhất với cửa hàng và đảm bảo phù hợp với ngân sách của bạn. Hiện nay một số kích thước phổ biến nhất của biển vẫy quảng cáo được sử dụng là:

  • 40x60cm
  • 50x70cm
  • 60x80cm

Tuy nhiên nếu như cửa hàng của bạn có khoảng không gian lớn hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại biển vẫy lớn mà không ảnh hưởng tới môi trường, cảnh quan đô thị.

Biển Vẫy Quảng Cáo 1

1.2. Ưu điểm biển vẫy quảng cáo

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của biển vẫy quảng cáo:

  • Có độ bền cao: Biển vẫy quảng cáo có tuổi thọ sử dụng khá cao và thời gian chiếu sáng có thể lên tới 50.000 giờ.
  • An toàn: Bạn có thể yên tâm sử dụng không gây bức xạ, tài năng khác nhiệt thấp và không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Tiết kiệm điện năng: biển vẫy tỏa rất ít lượng nên giảm thiểu được khả năng một cách đáng kể. Cụ thể năng tiêu thụ của đèn led có thể giảm tới 75 % so với những trường khác. Từ đó doanh nghiệp, cửa hàng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa.
  • Đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo: Khách hàng thường sẽ bị thu hút bởi màu sắc và khách hàng hơn chữ viết thông thường. Chính vì vậy quảng cáo ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng quan tâm và thương hiệu của doanh nghiệp và cửa hàng của bạn.

2. Các loại biển vẫy quảng cáo phổ biến

Sau đây Quảng Cáo Phú Thọ đã tổng hợp một số mẫu biển vẫy quảng cáo phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

2.1. Biển vẫy mica hút nổi

Loại biển vẫy này rất phù hợp nếu như hình ảnh thương hiệu của bạn hướng đến là phong cách không quá sôi nổi, sặc sỡ và nhẹ nhàng. Mang vẻ ngoài sang trọng kết hợp cùng hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng và được bố trí bên trong giúp mang lại hiệu quả nổi bật cho toàn bộ mặt biển.

Bien Vay Mica

Với cấu tạo khung biển được làm từ sơn tĩnh điện trên bề mặt mica dày 3mm được hút nổi lên so với về mặt khung. Từ đó mang lại hiệu quả giúp nội dung biển vẫy sử dụng công nghệ in UV giúp màu sắc trở nên tươi sáng và nổi bật hơn.

2.2. Biển vẫy quảng cáo đèn Led

Hiện nay trong tất cả các loại biển phải quảng cáo thì biển vẫy đèn led vẫn được ưa chuộng nhất. Bởi chúng có màu sắc đa dạng với bốn tông màu phổ biến như vàng, xanh, đỏ, trắng. Ưu điểm nổi bật của loại biển này là cho phép tạo nhiều hiệu ứng nhấp nháy và chuyển động từ đó giúp cho cửa hàng trở nên bắt mắt và nổi bật vào ban đêm.

Biển Vẫy Quảng Cáo đèn Led

Về cấu tạo biển vẫy quảng cáo đèn led được làm đèn led đơn hàng chân hoặc lên đơn liền giây. Cấu tạo biển đèn led sẽ bao gồm bốn phần là bóng đèn nét mặt tắm biển, mạch điện tử và nguồn cung cấp điện. Thông thường nguồn điện được sử dụng là 5V nên không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

2.3. Biển vẫy quảng cáo bằng Alu – Mica

Biển Vẫy Quảng Cáo Bằng Alu Mica

Đối với loại biển kết hợp Mica và Alu thường được làm sáng bề mặt. Còn nếu sử dụng biển quảng cáo từ Alu để khiến nội dung biển nổi bật phần chữ sẽ được thiết kế tông sáng.

2.4. Biển vẫy từ chất liệu in bạt

Biển Vẫy Từ Chất Liệu In Bạt

Nếu như bạn cần loại biển quảng cáo thi công nhanh giá thành rẻ thì có thể cân nhắc lựa chọn biển vẫy từ chất liệu bạt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn biển vãi quảng cáo in bạc có kích thước phù hợp với cửa hàng của mình.

Về cấu tạo biển vẫy này gồm hai phần chính là mặt biển và khung. Đối với phần khung được làm bằng sắt sẽ giúp cho biển vẫy quảng cáo của bạn trở nên chắc chắn hơn và để mặt của biển được phủ bên ngoài một lớp nhôm hoặc aluminum giúp màu sắc bền bỉ với thời gian.

Trên đây là những thông tin Quảng Cáo Phú Thọ muốn chia sẻ với bạn về biển vẫy quảng cáo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại biển này. Nếu bạn cần tư vấn, thi công biển vẫy hãy gọi chúng tôi qua hotline 0888 621 599 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *