0888.621.599

“Vứt đi” biển hiệu mới toanh khi chọn phải đơn vị thi công kém chất lượng

Qc

Tấm biển hiệu mang tính tượng trưng cho cửa hàng và có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để có được một tấm bảng hiệu ưng ý. Nhưng đôi khi chúng ta đặt niềm tin sai chỗ và khiến chính mình mất tiền, mất thời gian mà vẫn không đạt được điều mình muốn. Câu chuyện ở trên là trường hợp của viện nha khoa thẩm mỹ MY AURIS, mặc dù mất khá nhiều tiền cho 1 đơn vị quảng cáo thi công biển hiệu cho mình nhưng ngay sau khi biển hoàn thiện thì đã phải ngay lập tức liên hệ đến chúng tôi để thay thế biển hiệu và tập thể Quảng cáo Phú Thọ đã không khiến khách hàng của mình phải thất vọng

Đơn vị quảng cáo trước đó sau khi hoàn thiện biển đã mắc rất nhiều lỗi và dưới đây là một số lỗi nghiêm trọng:

1. Thực hiện sai thiết kế

Qc2
Là một viện nha khoa có tiếng tăm trong khu vực Sài Gòn và gần đây thực hiện “Bắc tiến” thì MY AURIS đã có bản thiết kế mang thương hiệu riêng của mình. Và theo nguyên tắc thì đơn vị quảng cáo sẽ bắt buộc phải thực hiện theo thiết kế mà khách hàng đưa ra nhưng do những yếu kém trong kỹ thuật cùng với sự vô trách nghiệm đơn vị này đã bỏ mặc thiết kế và thực hiện nó theo cách riêng của mình. Bạn có thể hiểu rõ hơn ở ảnh sau:

Bỏ qua chi tiết rằng tấm biển hiệu thực hiện sai có thiết kế hình thang bởi MY AURIS có thể đổi thiết kế khi yêu cầu Quảng cáo Phú Thọ thi công biển. Lý do lớn nhất để MY AURIS muốn bỏ tấm biển này chính là đơn vị quảng cáo kia đã không thể thực hiện được đường kẻ line chéo trên nền biển, theo như anh chủ của MY AURIS thì đường kẻ line này là nét đột phá trong thiết kế biển hiệu nên việc biển không có đường line là không thể chấp nhận.

Mắc một sai lầm khi không kiểm tra trình độ kỹ thuật của đơn vị quảng cáo trước đó nên khi làm việc với Quảng cáo Phú Thọ, MY AURIS đã rất thận trọng khi yêu cầu đội ngũ của Quảng cáo Phú Thọ lên phương án rõ ràng cho tấm biển. Phương án thi công Quảng cáo Phú Thọ thực hiện là sử dụng máy CNC bào mặt của tấm Alu để có được đường line

Qc3

Phương án này tuy không có gì quá cao siêu nhưng những đơn vị quảng cáo không sở hữu máy CNC sẽ không thể thực hiện được. Để tìm được đơn vị quảng cáo có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại thì quý khách nên tránh các đơn vị quảng cáo ở mặt tiền các con phố.

 

Công ty TNHH Quảng cáo và Marketing Phú Thọ

Đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0912.345.678

Email: minhthangqc19@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *