0888.621.599

Những quy định thiết kế biển quảng cáo ngoài trời bạn nên biết

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả giúp cho tổ chức doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, cạnh tranh trên thị trường. Vì thế mà càng ngày biển quảng cáo ngoài trời càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để tránh những phiền hà trong quá trình thi công cũng như sử dụng bạn nên biết đến những quy định trong thiết kế biển quảng cáo ngoài trời dưới đây.

Quy định trong thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Qc11

Bảng quảng cáo ngoài trời cần có đầy đủ những nội dụng như tên cơ quan, cơ sở sản xuất nếu có, địa chỉ và tên sản phẩm nếu là quảng cáo cho sản phẩm.

Chữ viết trên biển quảng cáo cần tuân thủ quy định tại điều 18 trong luật thiết kế biển quảng cáo ngoài trời.

Kích thước, đối với biển quảng cáo ngoài trời là tấm ngang có chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang của sảnh chính. Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao tối đa là 4m và cũng không được vượt quá chiều cao tối đa của tòa nhà.

Với kích thước biển quảng cáo ngoài đô thị thì chiều cao tối thiểu là 5.0m, chiều cao tối đa là 10m được tính từ mặt đường đến mép dưới của bảng quảng cáo.

Qc22

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời không được phép che chắn lối thoát hiểm các biển hiệu giao thông theo quy định của pháp luật.

Việc đặt biển hiệu quảng cáo ngoài trời cũng cần làm đúng theo pháp luật.

Đặc biệt những hình ảnh mang tính chất đồi trụy, nhạy cảm văn hóa cần có sự khéo léo trong thiết kế không quá lố lăng gây phản cảm. Hình ảnh phải liên quan đến sản phẩm và không sử dụng những hình ảnh bị cấm.

Thi công biển quảng cáo ngoài trời ở đâu

Qc44

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời, nhưng để có những tấm biển quảng cáo rõ ràng hình ảnh, chữ viết cũng như truyền tải thông điệp rõ ràng cùng tuổi thọ của biển quảng cáo trường tồn cùng thời gian thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được điều này.

Hãy đến với Công ty TNHH Quảng cáo và Sự Kiện Phú Thọ để chúng tôi giúp bạn thiết kế mẫu quảng cáo ngoài trời không chỉ đẹp mà còn thể hiện thông điệp với khách hàng một cách rõ ràng và đầy sáng tạo.

Cùng với đó là những tư vấn về vật liệu thi công, đảm bảo vừa phù hợp lại có mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *