0888.621.599

Tại sao nên làm biển quảng cáo bằng gỗ?

Biển quảng cáo bằng gỗ đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Vậy tại sao nên chọn làm biển quảng cáo bằng gỗ? Biển quảng cáo bằng gỗ mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng Quảng Cáo Phú Thọ tìm hiểu về loại biển quảng cáo này trong bài viết này nhé.

1. Tại sao nên làm biển quảng cáo bằng gỗ?

Icon Ngoi SaoĐộ bền cao, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết

Lam Bien Quang Cao Go Uy Tin

Gỗ là một chất liệu rất bền với thời gian và có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Và có thể treo loại biển quảng cáo này ngoài trời.

Thông thường, một biển quảng cáo bằng gỗ có thể có tuổi thọ từ 5 năm trở lên mới cần phải trùng tu lại. Đặc biệt những biển hiệu được đặt từ nước ngoài thì độ bền có thể cao đến 10 năm. Do đó, khi lựa chọn loại biển quảng cáo này, bạn sẽ không phải quá đắn đo về vị trí treo bảng.

Icon Ngoi SaoDễ thiết kế, dễ vệ sinh, gia công nhanh chóng

Bien Quang Cao Bang Go

Chất liệu biển gỗ cũng rất dễ gia công, thiết kế. Với chất liệu này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các mẫu biển độc đáo, ấn tượng, mang nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

Quá trình gia công diễn ra nhanh chóng cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, bền mặt biển gỗ được làm láng mịn, với lớp sơn chống thấm bên ngoài giúp bạn dễ dàng vệ sinh, chùi rửa hơn. 

Icon Ngoi SaoTính thẩm mỹ cao

Lam Bang Hieu Bang Go Gia Re

Biển quảng cáo bằng gỗ có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Khi nhìn vào một biển hiệu bằng gỗ, bạn sẽ cảm nhận được nét sang trọng, cổ kính hoặc sự ấm cúng, dẫn dã. Điều này tạo nên nét thu hút, ấn tượng riêng. 

Chính vì lý do này mà biển gỗ thường được sử dụng tại các quán cafe, nhà hàng, biệt thự, sân vườn,… 

Icon Ngoi SaoMàu sắc và kiểu dáng đa dạng

Màu sắc, kiểu dáng của biển gỗ cũng vô cùng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu, mẫu biển gỗ phù hợp với phong cách mà doanh nghiệp, thương hiệu của mình muốn hướng đến.

Lam Bien Quang Cao Go Dep

Icon Ngoi SaoTiết kiệm chi phí

Một biển quảng cáo làm bằng gỗ thường có kích thước không quá lớn. Do đó, chi phí bỏ ra làm biển ban đầu cũng không tốn quá nhiều.

Mặt khác, chất liệu gỗ bền bỉ với thời gian, thời gian sử dụng đến hàng chục năm. Do đó, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trùng tu, sửa chữa biển. 

2. Các loại biển quảng cáo bằng gỗ hiện nay

Biển quảng cáo bằng gỗ đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Các loại biển này thường được làm bằng các loại gỗ tốt như: gỗ xoan, gỗ lim, gỗ thông,… Các loại gỗ này rất dễ gia công, thiết kế và độ bền của gỗ vô cùng tốt.

Với những loại gỗ này, hiện nay trên thị trường có các loại biển quảng cáo bằng gỗ phổ biến như:

Biển quảng cáo bằng gỗ khắc chìm

Bien Quang Cao Go Khac Chim

Loại bảng gỗ đơn giản, phổ biến nhất hiện nay là biển gỗ khắc chìm. Loại biển này sử dụng tia laser để khắc thông tin cần có như: logo, hình ảnh thiết kế, địa chỉ,… lên biển gỗ.

Với loại biển này, bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế chữ,… của bảng gỗ. Các chi tiết trên bảng cũng được khắc tỉ mỉ, sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết.

Biển quảng cáo bằng gỗ dán chữ nổi

Biển Quảng Cáo Bằng Gỗ Dán Chữ Nổi

Đây cũng là loại biển quảng cáo được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi nét độc đáo, thẩm mỹ cao. Loại bảng hiệu chữ nổi này được thiết kế với mặt gỗ thường là: gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ thông, gỗ sồi nga,… Phần logo, chữ nổi phía trên được làm bằng các loại vật liệu như: mica, inox, đồng,…

Các chữ nổi được thiết kế, cắt bằng laser và dán lên bề mặt bảng gỗ. Bên cạnh đó, biển sẽ được kết hợp thêm các loại đèn LED, neonsign,… Điều này sẽ giúp biển nổi bật, thu hút hơn, nhất là vào buổi tối. 

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên làm biển quảng cáo bằng gỗ cũng như các loại biển gỗ phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về loại biển này cũng như có thêm lựa chọn cho thiết kế làm biển quảng cáo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *