0888.621.599

[Các loại] Mẫu biển quảng cáo làm nail đẹp nhất

Làm Nail, làm móng đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng là lý do mà các cửa tiệm làm nail đang xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để biển quảng cáo làm nail cửa tiệm của bạn trở nên khác biệt và nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng? Hãy cùng Quảng Cáo Phú Thọ tham khảo những mẫu biển quảng cáo làm nail đẹp nhất trong bài viết này nhé.

1. Biển quảng cáo có vai trò gì đối với tiệm làm nail?

Biển quảng cáo có vai trò vô cùng lớn đối với bất kỳ cửa hàng nào, đặc biệt là các tiệm nail. Biển quảng cáo tạo nên sức hút đối với khách hàng cũng như làm điểm nhấn khác biệt so với các tiệm làm nail khác. 

Bien Quang Cao Nail Ngoai Troi

Bên cạnh những ưu điểm này, biển quảng cáo còn có một số lợi ích khác như: 

 • Biển quảng cáo thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của của tiệm nail. Một biển quảng cáo được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp là điều đầu tiên khách hàng có thể nhìn thấy khi tới tiệm làm nail của bạn. Nó tạo nên ấn tượng ban đầu cho khách hàng. Đồng thời thể hiện được cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp và độ uy tín, chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Biển quảng cáo có đề giá rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Tránh được những hiểu nhầm và phiền nhiễu không đáng có cho cả bạn và khách hàng.
 • Biển quảng cáo có thể có thêm các thông tin, dịch vụ đi kèm hấp dẫn khách hàng như: free wifi, dịch vụ khuyến mãi,…

2. Tiêu chí của mẫu biển quảng cáo làm nail đẹp nhất

Bien Quang Cao Nail Cua Hang

Một biển quảng cáo tiệm nail đẹp cần thể hiện được các yếu tố sau: 

 • Biển quảng cáo phải nhắm đến và thu hút được đối tượng khách hàng mà cửa tiệm muốn hướng đến.
 • Nội dung quảng cáo rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích, dễ đọc, dễ nhớ. Tuy nhiên, vẫn phải truyền tải được đầy đủ các thông điệp mà cửa tiệm muốn gửi gắm tới khách hàng. Thông tin trên biển quảng cáo có thể là câu slogan hay phương châm của cửa tiệm. 
 • Màu sắc bắt mắt thu hút những vẫn phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các màu. Màu sắc không được lòe loẹt, rối mắt, gây phản cảm. Đặc biệt màu sắc của biển quảng cáo cần phải đồng nhất với các thiết kế khác của của tiệm như: logo, biển hiệu,… để tăng nhận diện thương hiệu và sự chuyên nghiệp cho tiệm nail. 
 • Thiết kế độc đáo, sáng tạo, có điểm nhấn và sự khác biệt, đặc trưng riêng so với các cửa tiệm khác. Điều này tránh cho tiệm nail của bạn bị khách hàng nhầm với cửa tiệm khác.
 • Biển quảng cáo cần có các thông tin khác như: logo, số điện thoại, Website hoặc Facebook (nếu có)
 • Chất liệu biển quảng cáo làm nail cũng cần phải chú ý lựa chọn chất làm biển bền, đẹp, giá cả hợp lý.

Cua Hang Nails Dep

3. Các loại mẫu biển quảng cáo làm nail đẹp nhất

Công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển tiên tiến, hiện đại hơn. NHờ đó mà công nghệ làm biển quảng cáo cũng cho ra nhiều mẫu biển quảng cáo độc đáo, sáng tạo. 

Quang Cao Bien Hieu Nail Bien Quang Cao Nail Dep Bien Quang Cao Nail Cua Hang 5 Bien Quang Cao Nail Cua Hang 4 Bien Quang Cao Nail Cua Hang 3 Bien Quang Cao Nail Cua Hang 2 Bien Quang Cao Nail Cua Hang 1 Mau Bien Quang Cao Nail 1 Mau Bien Quang Cao Nail Bien Quang Cao Nail Cua Hang Bien Quang Cao Nail Ngoai Troi

Tùy thuộc vào ngân sách, ý tưởng, phong cách của từng tiệm mà có những mẫu biển quảng cáo đặc trưng riêng.

Hiện nay, các mẫu biển quảng cáo làm nail đẹp nhất, ấn tượng, được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến như: 

 • Biển vẫy nail bằng các chất liệu như: Mica hút nổi, đèn Led, chất liệu Alu, in bạt,… 
 • Các mẫu biển chữ nổi độc đáo, ấn tượng như: chữ nổi inox xước, chữ nổi inox vàng gương, chữ nổi chân viền inox gương,….

Cua Hang Nail

Xem thêm: Làm biển hiệu cửa hàng tại phú thọ

Trên đây là những thông tin về biển quảng cáo làm nail cũng như một vài gợi ý về mẫu biển quảng cáo làm nail đẹp nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm những lựa chọn biển quảng cáo phù hợp với tiệm nail của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *