0888.621.599

[Tư vấn] Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy

Phong thủy là vấn đề mà bạn cần đặc biệt quan tâm, nhất là trong kinh doanh. Đặc biệt, khi thiết kế làm bảng hiệu cho công ty bạn lại càng phải chú ý đến việc bảng hiệu có hợp phong thủy hay không. Bởi bảng hiệu đại diệu cho bộ mặt công ty của bạn, giúp cho công ty nâng tầm thương hiệu. 

Vậy kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây ngay nhé!    

1. Quy luật Âm Dương theo phong thủy

Am Duong

Âm Dương là 2 yếu tố quan trọng trong phong thủy. Theo phong thủy, các số là số chẵn sẽ là Âm, còn các số là số lẻ sẽ là Dương. Do đó khi thiết kế kích thước bảng hiệu bạn cần phải lưu ý dựa vào các con số dưới đây:

  • Các số Âm: 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14,…198, 200, 202
  • Các số Dương: 1, 3, 5, 7, 9, 11, …. 201, 203

2. Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy

Bien Quang Cao

Biển hiệu thường có 2 kích thước về chiều ngang và chiều dọc. Cả 2 kích thước này đều phải được thiết kế theo quy luật Âm Dương. Nếu chiều dài là số Dương thì chiều rộng phải là số Âm và ngược lại.

Ví dụ: Nếu bảng hiệu của công ty có chiều dài là 75 (số Dương) thì chiều rộng là 70 (số Âm). Hoặc nếu chiều dài là 80 (số Âm) thì chiều rộng là 67 (số Dương),…

Kích thước bảng hiệu công ty được thiết kế theo các yếu tố trên không chi đảm bảo về phong thủy giúp bạn làm ăn phát đạt. Mà việc kích thước theo phong thủy còn đem lại sự thẩm mỹ cho biển hiệu, thu hút người nhìn.

Nếu biển hiệu của bạn bắt buộc một kích thước về chiều ngang hoặc chiều dọc phải là số âm hoặc số dương thì kích thước còn lại bạn chỉ cần cộng hoặc trừ đi 1cm là được. Điều này vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy mà không làm biển hiệu khác biệt quá nhiều.

3. Nét chữ cái trong bảng hiệu theo phong thủy

Ngoài việc quan tâm đến các kích thước biển hiệu theo phong thủy, bạn cũng cần quan tâm đến tổng số nét của các chữ cái có trên bảng hiệu. Tổng các nét của chữ trên bảng hiệu cần phải trùng với các số tốt trong phong thủy như:  21, 23, 24, 25,… 85, 86, 87, 88,…

4. Phương hướng và quy cách treo bảng hiệu theo phong thủy

Kích Thước Bảng Hiệu Công Ty Theo Phong Thủy

Ngoài việc xác định về kích thước, các nét chữ trên bảng hiệu theo phong thủy. Bạn cũng cần phải xác định phương hướng và quy cách treo bảng hiệu công ty theo phong thủy. 

Việc treo đúng hướng, đúng quy cách của biển hiệu cũng liên quan đến vận mệnh công ty. Do đó bạn cần hết sức lưu ý. Phương hướng và quy cách treo bảng hiệu bạn có thể tham khảo dưới đây: 

  • Hướng Đông: Đối với hướng này, bảng hiệu công ty cần được treo cao, biểu hiện mặt trời ở trên cao. 
  • Hướng Đông Nam: Nếu ở hướng Đông Nam bạn nên treo bảng hiệu ở tầm trung. Không nên treo bảng hiệu quá cao vì điều này sẽ làm cản trở khí tốt.
  • Hướng Nam: Đối với hướng Nam thì cũng chỉ nên treo biển ở dộ cao vừa phải bởi nếu treo biển quá cao sẽ phạm phải mạch Dương. Đây là điều không tốt.
  • Hướng Tây Nam: Ở hướng Tây Nam thì nên treo biển cách mặt đất khoảng 6m là tốt nhất.
  • Hướng Tây, Tây Bắc, Bắc, Đông Bắc: Nên treo bảng hiệu ở độ cao vừa phải. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các điều vận xấu, không may mắn cho công ty.

Trên đây là những thông tin về kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy. Bên cạnh kích thước, bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố về chữ cái trên biển, màu sắc biển hiệu, hướng treo, cách treo biển,…. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích làm biển quảng cáo đối với bạn. Liên hệ 0888.62.1599 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *