0888.621.599

Thiết kế và Thi công nội thất Cửa hàng (Shop) Hoa đẹp tại Phú Thọ

Trang trí là bước đệm quan trọng đối với một cửa hàng kinh doanh. Đối với cửa hàng hoa, đây là điều quan trọng để tôn vinh sản phẩm và kết nối khách hàng.

Những ý tưởng thiết kế và thi công nội thất Cửa hàng bán Hoa đẹp tại Phú Thọ ở đây.

Shop Ban Hoa

1. Thiết kế cửa hàng bán hoa mang phong cách riêng

Hoa là một sản phẩm đặc biệt bởi hạn sử dụng hữu hiệu. Mặc dù có những dòng hoa khô bảo quản lâu nhưng nên dành ưu tiên đến hoa tươi.

Thiết kế cửa hàng thông minh giúp làm nổi bật sản phẩm hoa đến khách hàng. Qua đó có thể đẩy mạnh doanh thu hoa tươi trong thời hạn nhất định.

1.1. Định dạng phong cách nội thất

Phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế và cảm giác muốn mang đến cho khách hàng. Phong cách trưng bày cửa hàng hoa đa dạng và nhiều màu sắc. Quảng cáo Phú Thọ có thể đưa ra vài gợi ý:

Thi Công Nội Thất Cửa Hàng Bán Hoa

– Sử dụng kệ trung bình – cao trưng bày nhiều chậu hoa nhằm tạo cảm giác bước vào thế giới hoa.

– Trưng dụng bậc cầu thang di động trưng bó hoa xếp chồng cùng trang trí phong cách vintage.

– Kết hợp tranh sơn dầu hoặc màu nước nhằm tạo hiệu ứng lãng mạn khi trưng bày.

Bước này có thể kết hợp nhiều phong cách và ý tưởng với nhau.

1.2. Tối ưu không gian trưng bày

Theo Quảng cáo Phú Thọ, không gian trưng bày hoa cần thông thoáng và mở rộng. Tuy nhiên không nhất thiết phải lựa chọn mặt bằng quá rộng gây lãng phí.

Thi Công Nội Thất Cửa Hàng Bán Hoa

Khi thiết kế có thể chú ý sử dụng kệ đứng hoặc trung dụng bàn nhiều ngăn để trang trí. Song, cần chú ý hình dáng và bố trí kệ hài hòa và không gây khó chịu với khách hàng.

1.3. Màu sắc, ánh sáng và “hiệu ứng nhà kính”

Nếu lựa chọn dạng như academy style, có thể ưu tiên dùng ánh sáng vàng. Ngược lại nếu chọn phong cách thơ mộng, có thể ưu tiên dùng ánh sáng trắng.

Linh hồn của cửa hàng hoa là sự phối hợp màu sắc và ánh sáng. Cần lưu ý hài hòa ánh sáng để bảo vệ mắt và làm bừng sáng sản phẩm. Vai trò của màu sắc cũng tương tự như vậy để hài hòa không gian và không quá chói mắt.

Để làm nổi bật sự lung linh, cửa hàng có thể thiết kế vài sản phẩm bằng kính. Có thể là cửa kính hoặc kệ kính nhưng cần đặt nơi “đắt” ánh sáng. Lúc này sản phẩm được nổi bật đẹp hơn và tạo hiệu ứng thơ mộng hơn.

Tham khảo thêm: Thiết kế và Thi công nội thất Phòng Trà (Tae) & Trà sữa tại Phú Thọ

2. Thiết kế và Thi công nội thất Cửa hàng (Shop bán Hoa) đẹp tại Phú Thọ

Ngoài việc thiết kế cách bày trí, vấn đề bố cục quầy xử lý và cắm hoa cũng quan trọng. Đồng thời cần phân bố lại khu vực cho từng loại hoặc từng dạng hoa. Đối với cửa hàng hoa hiện đại, một quầy phụ kiện hoa cũng là điều thu hút.

Thi Cong Noi Thai

Để tìm hiểu thêm những kiểu thiết kế nội thất cửa hàng hoa, liên hệ Quảng cáo Phú Thọ ngay!

+ Địa chỉ: Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện Phú Thọ, Tổ 19, khu 3 Vân Phú – TP Việt Trì – Phú Thọ.

+ Hotline: 0888621599 hoặc 0378023595.

+ Email: minhthangqc@mail.com

+ Website: https://quangcaophutho.vn

Ngoài ra Quảng cáo Phú Thọ có gói thiết kế và thi công. Thiết kế và Thi công nội thất nhà chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc là một ví dụ cho gói combo.

3. Vì sao nên chọn Quảng cáo Phú Thọ?

Lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công phù hợp trước tiên cần các yếu tố sau:

– Đơn vị có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công.

– Các mẫu thiết kế đa dạng và linh hoạt thay đổi theo nhu cầu và phong cách.

– Đảm bảo thực hiện đúng thời gian và sản phẩm chất lượng.

Đối với 3 yêu cầu cơ bản trên, Quảng cáo Phú Thọ được xem là đơn vị đáng tin cậy. Đến với Quảng cáo Phú Thọ, khách hàng còn được bảo đảm:

– Các kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp phụ trách dự án: Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đội ngũ nhân viên có thể hoàn thành dự án hoàn chỉnh.

– Thanh toán đa dạng: Với nền kỹ thuật hiện đại, phương thức thanh toán linh động từ tiền mặt đến chuyển khoản. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn phương thức hợp đồng 50/50.

– Tiện lợi và đảm bảo sản phẩm: Ưu điểm lớn nhất là việc đáp ứng nhu cầu tối ưu thời gian. Đối với Quảng cáo Phú Thọ, nếu lỗi sản phẩm do phía đơn vị, có thể nhận đền bù.

Thiết kế và Thi công nội thất Cửa hàng bán Hoa đẹp tại Phú Thọ thể hiện qua bài viết. Mong rằng những ý tưởng trên hữu hiệu với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *