0888.621.599

Làm biển quảng cáo trà sữa, cafe đẹp tại Việt Trì cho năm 2024

Sở hữu biển quảng cáo quán trà sữa đẹp và nổi bật sẽ giúp tăng tính cạnh tranh hơn so với đối thủ. Bên cạnh đó biển hiệu đẹp còn giúp thú khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu cho quán. Sau đây hãy cùng quảng cáo Phú Thọ tìm hiểu những tiêu chí và lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo trà sữa nhé!

1. Các mẫu biển quảng cáo trà sữa, cafe phổ biến

Quan Tra Sua Dep 2024

Sau đây là một số mẫu biển quảng cáo thường sử dụng trong kinh doanh đồ uống:

 • Mẫu biển inox: Ưu điểm độ sáng bóng cao mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.
 • Biển đèn led: Thiết kế linh hoạt, thu hút vào ban đêm.
 • Mẫu biển ly trà sữa: Mục đích tiếp thị và quảng cáo sản phẩm.
 • Biển chữ nổi: Có khả năng thu hút khách hàng hiệu quả hơn.
 • Mẫu biển bạt Hiflex: Thời gian thi công nhanh chóng độ bền cao.
 • Biển gỗ: Phong cách đơn giản mang hơi hướng cổ điển, có tính thẩm mỹ cao.

2. Những tiêu chí thiết kế biển quảng cáo trà sữa năm 2024

Trước khi lựa chọn một mẫu biển quảng cáo quán trà sữa đẹp thì bạn cũng cần xác định những yếu tố như kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,… Hãy điểm qua một vài những tiêu chí dưới đây để có được những sản phẩm phù hợp nhất:

Quan Cafe Dep 2024 Tra Sua Quan Cafe Dep 2024 Tra Sua Thiet Ke Quan Tra Chanh

2.1. Nội dung đúng ý định muốn truyền tải

Một mẫu biển quảng cáo quán trà sữa ấn tượng và hiệu quả cần phải chú trọng đến nội dung. Do đó bạn cần phải xác định những nội dung chính sẽ đưa vào trên đó bao gồm những gì ví dụ như menu, địa chỉ, logo,…

Đây đều là những phần quan trọng và không thể thiếu được trên biển quảng cáo giúp cho khách hàng ghi nhớ và dễ dàng nhận biết. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến việc sắp xếp nội dung sao cho dễ nhìn và hài hòa nhất.

2.2. Lựa chọn thiết kế biển quảng cáo trà sữa, cafe với kích thước phù hợp

Khi làm biển quảng cáo trà sữa bạn hãy nhớ đo đạc và lựa chọn kỹ càng để đảm bảo kích thước đúng chuẩn là phù hợp. Đồng thời bạn nên hiểu rõ về kích thước này để có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp những nội dung cần thiết bên trong.

Nếu bạn không thể làm tốt được điều này thì nên nhờ đến các đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn và kiểm tra các thông số về không gian và kích thước. Từ đó lựa chọn ra một kích cỡ phù hợp nhất để đặt tại quán cà phê, trà sữa của mình.

2.3. Chất liệu của biển hiệu

Khi làm biển quảng cáo trà sữa thì bạn nên lựa chọn cho mình một chat liệu phù hợp nhất. Hiện nay sẽ có một số chất liệu phổ biến thường được sử dụng để làm biển hiệu quảng cáo như gỗ, tôn, inox,…

Cùng với đó là một số mẫu chữ nổi như chữ nổi Mica, chữ nổi 3D, inox, mica gắn đèn led,… Vì vậy tùy vào phong cách và chi phí mà bạn có thể lựa chọn ra chất liệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

2.4. Màu sắc phù hợp hài hòa

Một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến khi thiết kế biển quảng cáo trà sữa là sự cân đối về màu sắc của biển hiệu. Theo đó bạn nên đặt những yếu tố về thẩm mỹ lên trên hết. Tuy nhiên lưu ý không nên quá để màu sắc màu mè, không thống nhất. bởi vì điều đó sẽ khiến lu mờ nội dung chính và rối mắt ngay khi nhìn vào.

Chính vì vậy khi lựa chọn là điểm quảng cáo trà sữa bạn nên cân bằng giữa bố cục, màu sắc. Đồng thời cần xác định phần nào cần phải nổi vào phần nào chỉ nên đóng vai trò hỗ trợ.

3. Một số lưu ý khi làm lại biển hiệu quảng cáo trà sữa, cà phê tại Việt Trì

Để tạo được sức hút và ấn tượng đối với khách hàng nữa hằng rất nhiều các quán trà sữa khác nhau trên thị trường thì biển quảng cáo chính là công cụ thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Tuy nhiên để thiết kế và thi công với nhiều trà sữa cũng là một bài toán khó đối với các chủ cửa hàng. Dưới đây là những lưu ý khi làm bạn quảng cáo trà sữa mà bạn cần lưu ý:

3.1. Chất liệu làm biển quảng cáo

Như đã đề cập đến ở trên thì có rất nhiều các loại chất liệu khác nhau có thể sử dụng để làm biển hiệu quảng cáo trà sữa, cà phê. Theo đó tùy từng loại vật liệu khác nhau mà sẽ mang đến chất lượng cũng như phong cách khác nhau. Sau đây là một số chất liệu thường được sử dụng để làm bài quảng cáo quán kinh doanh đồ uống như sau:

 • Chất liệu thép không gỉ.
 • Chất liệu gỗ.
 • Chất liệu sắt kết hợp cùng đèn led.
 • Chất liệu mica.
 • Chất liệu nhôm.
 • Chất liệu bạt Hiflex.

3.2. Kiểu dáng biển hiệu quảng cáo

Tùy vào vị trí và mục đích đặc biệt quảng cáo trà sữa mà bạn có thể lựa chọn các phong cách thiết kế khác nhau để làm nên một biển hiệu trà sữa đẹp. Một số những kiểu dáng thiết kế bạn có thể lựa chọn để làm biển quảng cáo trà sữa, cà phê như sau:

 • Biển hiệu hình chữ nhật: Là loại biển hiệu được ưa chuộng nhất và thường được dùng làm việc hiệu chỉnh cho cả bên ngoài trời và trong nhà.
 • Biển hiệu trà sữa hình tròn: Đây là biển quảng cáo trà sữa thường được dùng để làm tên đại diện thương hiệu, logo để làm nổi bật hơn.
 • Biển hiệu trà sữa, cà phê hình vuông: Là loại biển ít được sử dụng hơn so với những loại khác. Thông thường nó thường được dùng để treo các bảng hiệu quảng cáo rất lớn nhầm để thu hút sự chú ý từ xa.
 • Biển hiệu quán cà phê trà sữa hình đa giác: Đây là mẫu biển hiệu quảng cáo thường được thấy thiết kế theo hình logo hoặc hình ảnh tượng trưng cho quán trà sữa như hình oval, Elip,…

Như vậy bài viết của Quảng Cáo Phú Thọ đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến biển quảng cáo trà sữa, cafe đẹp.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm dịch vụ quảng cáo
Hãy liên hệ với Minh Thắng ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ sớm nhấtTu Van Dich Vu

Quảng Cáo Minh Thắng – Quảng Cáo Phú Thọ
Hotline CSKH: 0888621599 / 0378023595 (Hỗ trợ 24/24)
Email: minhthangqc19@gamil.com
Website: https://quangcaophutho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *