0888.621.599

Làm biển quảng cáo bạt hiflex, Pano, biển tấm lớn ngoài trời tại Việt Trì

Làm biển quảng cáo bạt hiflex, làm pano, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Việt Trì cần lưu ý những vấn đề gì? Làm ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng? Nếu bạn đang băn khoăn về câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

1, Biển quảng cáo chất liệu bạt hiflex – biển quảng cáo tấm lớn là gì? 

Bien Quang Cao Hiflex 1

Biển tấm lớn ngoài trời bằng chất liệu bạt hiflex hay còn gọi với tên khác là Pano là loại biển quảng cáo treo ngoài trời. Thiết kế của nó bao gồm khung sắt bền và mặt biển là chất liệu bạt hiflex. 

Thông thường, nó được đặt ở trước cửa công ty, doanh nghiệp hoặc treo quảng cáo ở những vị trí nhiều người qua lại. Ví dụ như trung tâm thương mại, đường quốc lộ, các tòa chung cư… 

Loại biển quảng cáo đẹp này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi các ưu điểm: 

 • Dễ thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Kích thước của nó to nhất trong các loại biển quảng cáo nên việc thu hút khách hàng cũng dễ dàng hơn. Hình ảnh, thông tin trên biển quảng cáo cũng rõ ràng, dễ tiếp nhận 
 • Thiết kế đa dạng dựa vào yêu cầu của doanh nghiệp, có thẩm mỹ cao 
 • Giá thành vừa phải 
 • Ngoài ra, việc thiết kế và thi công cũng nhanh chóng, không quá phức tạp.

2, Làm biển quảng cáo bạt hiflex, làm pano, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Việt Trì

Bien Quang Cao Hiflex

Icon Ngoi SaoTiêu chí lựa chọn đơn vị làm biển

Khi lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, bạn có thể xem xét trên một vài phương diện sau: 

 • Các mẫu mã, dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp: Nên lựa chọn những đơn vụ cung cấp đa dạng các loại biển quảng cáo. Như vậy sẽ giúp cho việc thiết kế, làm biển đúng ý mình hơn. 
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội kỹ thuật có tay nghề: Thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật là những người trực tiếp thực hiện phải có tay nghề để đảm bảo chất lượng biển quảng cáo. 
 • Giá thành: Mỗi đơn vị quảng cáo có thể sẽ có những giá khác nhau cho các loại quảng cáo. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo giá từ một vài đơn vị tổ chức sự kiện phú thọ khác nhau để biết chính xác giá thị trường. 

Icon Ngoi SaoĐơn vị làm biển quảng cáo bạt hiflex, làm pano, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Việt Trì uy tín 

Bien Quang Cao Ngoai Troi

Quảng cáo Phú Thọ tự hào là đơn vị quảng cáo uy tín nhất được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. 

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm, các dịch vụ tại đây luôn đáp ứng tốt những yêu cầu mà bạn đưa ra: 

 • Có đầy đủ các loại biển quảng cáo: từ biển alu, biển quảng cáo bạt hiflex, biển hộp đèn… Để khách hàng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình. 
 • Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn chất liệu nào, kích thước nào, thiết kế thế nào cho phù hợp thì hãy yên tâm. Đội ngũ nhân viên tại Quảng cáo Phú Thọ sẵn sàng tư vấn, giúp bạn lựa chọn, thiết kế mẫu quảng cáo phù hợp nhất. 
 • Giá thành phải chăng: Việc thiết kế, thi công trực tiếp, nhập nguyên vật liệu từ xưởng sẽ giúp cho giá thành tại Quảng cáo Phú Thọ rất cạnh tranh. 
 • Thiết kế, thi công nhanh chóng: Chỉ cần bạn đặt lịch, Quảng cáo Phú Thọ sẽ hỗ trợ để bạn nhận được biển quảng cáo trong thời gian sớm nhất, đúng với mong muốn của bạn. 

Làm biển quảng cáo bạt hiflex, làm pano, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Việt Trì cần phải tìm hiểu kỹ càng. Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những ưu điểm của loại biển quảng cáo này. Đồng thời lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *