0888.621.599

Kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo Spa đẹp năm 2024

Những nơi như spa, trung tâm thẩm mỹ là nơi chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế mà biển hiệu quảng cáo tại đây cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Có như vậy mới thu hút khách hàng hiệu quả giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Nếu như bạn chưa chọn được mẫu thiết kế nào phù hợp hãy tham khảo bài viết dưới đây. Quảng Cáo Phú Thọ sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo spa đẹp.

1. Lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo

Không riêng tại các spa mà hầu hết các đơn vị kinh doanh ai cũng muốn tạo dấu ấn tốt cho khách hàng. Trong đó thì việc lựa chọn chất liệu hết sức quan trọng và cần thiết.

Spa 2024

Ngày nay cũng có rất nhiều loại biển khác nhau như inox, đèn led, mica, chữ đồng,… Chúng đều có những ưu và nhược điểm và độ bền riêng không giống nhau. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

2. Mẫu chữ cho biển hiệu

Phong cách của các spa, trung tâm thẩm mỹ đều được thể hiện khá rõ ràng thông qua việc lựa chọn mẫu chữ. Hiện nay các phông chữ được dùng thường theo phong cách uốn lượn nghệ thuật, viết tay dạng bay bổng. Hoặc cũng có thể là loại chữ theo thiết kế tối giản và trang trọng.

3. Chọn hình dáng và kích thước phù hợp

Kích thước và hình dáng của biển hiệu khá đa dạng cho các spa hiện nay. Tùy thuộc vào kinh phí của chủ đầu tư, diện tích mặt tiền mà độ rộng bảng hiệu sẽ có thiết kế thích hợp.

Tuy nhiên, dù là lớn hay nhỏ thì biển quảng cáo spa cũng phải thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó còn cần thể hiện rõ thương hiệu, thế mạnh của dịch vụ. Qua đây giúp cho khách hàng có thể ghi nhớ thông tin nhanh cũng như nhận diện logo dễ dàng.

4. Màu sắc của biển quảng cáo spa

Đây là một trong những yếu tố chủ đạo trong mọi thiết kế và bảng hiệu spa cũng không ngoại lệ. Một tấm biển thành công là khi có khả năng thu hút và gây sự chú ý mọi ánh nhìn. Vì vậy bạn cần phải phối hợp chúng một cách ấn tượng, hài hòa cùng với những thông điệp muốn truyền tải.

5. Sử dụng những hình ảnh minh họa spa đẹp

Điều hiển nhiên là biển quảng cáo tại các trung tâm thẩm mỹ, spa thì mọi yếu tố cần phải rõ ràng và hướng đến cái đẹp. Vậy nên tất cả những hình ảnh được dùng cũng nên được chú trọng.

Thông thường trên biển hiệu spa sẽ sử dụng hình ảnh của người mẫu minh họa. Trường hợp nếu như không có gương mặt đại diện thương hiệu bạn có thể chọn những người mẫu mà hình ảnh của họ được phép sử dụng mà không cần xin cấp bản quyền. Tuy nhiên bạn nên tránh dùng những nhân vật nổi tiếng để không bị vi phạm bản quyền nhé.

6. Những nội dung hiển thị trên biển hiệu spa

Đây là một trong những kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo spa quan trọng mà bạn cần nhớ. Hiện nay có rất nhiều phong cách thể hiện nội dung khác nhau. Chẳng hạn như có những kiểu chỉ cần thể hiện đơn giản nhưng có những nơi thì ngược lại. Tuy nhiên nhìn chung thì vẫn cần thể hiện rõ và đầy đủ các thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Thông thường nội dung trên biển spa sẽ gồm có slogan, thương hiệu, logo và thông tin liên hệ. Biển có thể kèm theo một số hình ảnh bắt mắt để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó vì đối tượng khách hàng chủ yếu sẽ là nữ nên bạn hãy dùng những loại chữ uyển chuyển, mềm mại.

Nhìn chung, bạn cần xem xét kỹ mình sẽ thể hiện những nội dung nào trên biển. Qua đây đưa ra những thiết kế, lựa chọn bố cục sao cho phù hợp nhất.

7. Slogan và thương hiệu

Spa 2024

Bên cạnh những yếu tố cần có là thương hiệu thì bạn cũng có thể sáng tạo thêm những câu slogan để thu hút khách hàng. Slogan có thể vừa tăng sự tin tưởng vừa tăng tôn chỉ làm việc giúp cho spa đông khách hơn. Ví dụ như:

  • Đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.
  • Uy tín và chất lượng là niềm tin.
  • Luôn giữ mãi nét thanh xuân.
  • Nơi kiến tạo sắc đẹp cho phụ nữ,…

Tuy nhiên khi đặt bạn cũng cần lưu ý thông điệp phải xúc tích, ngắn gọn để dễ lên bố cục. Đồng thời còn cần tạo nên sự khác biệt và khẳng định lòng tin đối với khách hàng.

8. Hình thức của biển hiệu quảng cáo spa

Spa Mau 2024

Không giống như các mẫu biển truyền thống chỉ nguyên một dạng hình chữ nhật. Thay vào đó biển hiệu spa sẽ được ứng biến đa dạng nhiều dáng khác nhau. Cụ thể như hình tam giác, hình tròn, hình cách điệu, hình vuông,… tùy theo khách hàng.

Như vậy bạn có thể yêu cầu làm nhiều hình dạng biển spa khác nhau. Chắc chắn với những mẫu spa sáng tạo, độc đáo sẽ có tác dụng thu hút tốt. Đặc biệt nó sẽ mang lại khả năng nhận diện nổi bật hơn hẳn.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh mạnh mẽ của ngành làm đẹp, Quảng Cáo Phú Thọ đã triển khai dịch vụ làm biển hiệu spa. Chúng tôi chuyên thi công, thiết kế làm biển ngoài trời, trang trí, thiết kế bảng quảng cáo spa uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0888 621 599.

Website: Quangcaophutho.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *