0888.621.599

Kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo nhà hàng đẹp 2024

Làm bảng quảng cáo nhà hàng là điều đầu tiên và rất quan trọng với mỗi chủ doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà những chủ cửa hàng đều muốn có biển hiệu thu hút và ấn tượng. Bởi nó có tầm ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu của cửa hàng. Bài viết này là kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo nhà hàng đẹp.

1. Tầm quan trọng của biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của con người, vậy nên những nhà hàng quán ăn xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể nói đây là ngành kinh doanh chưa bao giờ lỗi mốt. Thực tế nếu như có lượng khách đều đặn sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Bien Quang Cao Nha Hang

Khi cuộc sống ngày càng ổn định hơn thì nhu cầu cuộc sống cũng cao hơn. Vì thế việc làm biển quảng cáo nhà hàng đẹp hết sức quan trọng. Bởi sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn. Dưới đây là vai trò của biển hiệu quảng cáo nhà hàng đẹp:

  • Giúp khách hàng dễ tìm thấy, dễ quan sát ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Cách đơn giản để khách hàng có thể nhận diện bộ mặt thương hiệu.
  • Góp phần thể hiện phong cách quán ăn và khoe được nội thất của quán.

Từ đó có thể thấy rằng bảng quảng cáo nhà hàng đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Và một trong số đó chính là giúp cho khách hàng dễ nhận biết và tìm đến thương hiệu của bạn.

2. Kinh nghiệm lựa chọn biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi làm biển hiệu nhà hàng mà bạn cần biết:

Bien Quang Cao Nha Hang 2024

2.1. Tạo phong cách riêng qua form chữ

Có rất nhiều loại chữ khác nhau được gắn trên bảng hiệu để tạo điểm nhấn cho nội dung. Vậy nên bạn có thể chọn cho mình một mẫu phông chữ phù hợp với phong cách bạn hướng tới.

Nếu bạn muốn theo phong cách hoài cổ thì chọn những mẫu in hoa, đứng. Như vậy khách hàng sẽ cảm nhận được không khí bên trong nhà hàng ngay từ cái nhìn bề ngoài.

Bên cạnh đó khi làm biển hiệu bạn cũng nên chọn những mẫu chữ dễ đọc, không có quá nhiều đường nét cầu kỳ. Điều này sẽ giúp cho người dùng khi đi qua cũng nhận ra nhà hàng kinh doanh gì, có những món ăn ra sao.

Ngoài ra bạn cũng không nên chọn những kiểu chữ khó đọc bởi nó sẽ gây rối mắt. Đồng thời khiến khách hàng không hiểu được thông điệp mà nhà hàng muốn truyền tải đến.

2.2. Lựa chọn một cái tên ấn tượng và nổi bật

Khi muốn mở cửa hàng là bạn cần phải chọn đặt tên cho nhà hàng. Mỗi một đơn vị cần phải có tên và thương hiệu riêng để không bị nhầm lẫn với những cái trên khác. Muốn thu hút khách hàng hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn nên chọn tên nhà hàng ấn tượng.

Phần tên nhà hàng sẽ được đặt ở giữa trung tâm của bảng hiệu đặt trước của hàng. Nó được thiết kế nổi bật hơn những phần nội dung đi kèm khác như địa chỉ, logo, slogan,…

Ngoài việc đặt tên nhà hàng ấn tượng, to và nổi bật thì cũng cần lưu ý những điều sau đây:

  • Thêm một số những chi tiết nhỏ như số điện thoại, địa chỉ, logo, đèn led. Bởi nó sẽ giúp cho biển hiệu thêm nổi bật hơn.
  • Không nên đặt tên trùng với những cửa hàng hay thương hiệu khác. Điều đó sẽ tránh gây nhầm lẫn và bị xem xét về bản quyền.
  • Tránh để quá nhiều nội dung trên bảng hiệu tránh khó nhớ và rối mắt.

2.3. Kết hợp hài hòa và phối màu cho bảng hiệu

Khi lựa chọn biển quảng cáo nhà hàng đẹp bạn cần chú ý tới thiết kế sao cho có sự khác biệt, độc đáo. Ngoài việc thể hiện qua cỡ chữ, thương hiệu bạn có thể tận dụng sự kết hợp phối màu, phối chữ để làm nổi bật lên thương hiệu. Bởi màu sắc không nổi bật rất dễ khiến các chi tiết của biển hiệu quảng cáo bị nhấn chìm và ít người biết đến.

Bạn nên chọn những màu sắc ấn tượng kết hợp cùng với những gam màu phù hợp với nhau. Tất cả tạo nên sự ấn tượng và khiến cho khách hàng chú ý ngay từ lần đầu tiên.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu cũng cần chú ý tới tính chuyên nghiệp và đồng nhất. Qua đó gây nên những án tượng tốt đến khách hàng.

Ngoài ra khi làm biển hiệu quảng cáo nhà hàng bạn nên chọn những màu sắc vừa, không quá sặc sỡ. Nhưng cũng không quá nhạt nhẽo khiến bảng hiệu kém nổi bật.

2.4. Chọn chất liệu phù hợp nhất cho biển quảng cáo nhà hàng

Một số chất liệu thường được dùng cho biển hiệu nhà hàng như hộp đèn, đèn led, chữ nổi mica,… Mẫu biển quảng cáo nhà hàng phổ biến và đẹp nhất thường là mẫu chữ nổi có gắn thêm đèn led. Bởi nó giúp tăng khả năng truyền đạt thông tin và thu hút khách hàng hiệu quả vào ban đêm.

Tuy nhiên việc lựa chọn chất liệu còn phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Vì vậy nếu như có nguồn sách ít thì bạn có thể chọn mica, hiflex,… Ngược lại nhiều hơn thì chọn đồng, inox, alu,…

2.5. Kích thước phù hợp

Bạn cần tính toán đến vị trí đặt biển để chọn kích thước phù hợp. Ví dụ như kích thước nhỏ chọn mẫu nhỏ và tương tự như vậy. Hãy đặt sao cho hài hòa và phù hợp với không gian quán.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn những đơn vị làm biển hiệu quảng cáo uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Vậy nên Sự Kiện Phú Thọ tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về quy mô, chất lượng biển quảng cáo nhà hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất. Thông tin liên hệ qua hotline 0888 621 599!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *