0888.621.599

Kinh nghiệm làm bảng hiệu Trà Sữa hút khách nhất

Giúp khách hàng dễ nhận biết và thu hút đã chiếm 50% sự thành công của chủ quán trà sữa. Vì thế mà bảng hiệu trà sữa hút khách nhất cần phải đảm bảo có thiết kế ấn tượng và trang trí bắt mắt. Sau đây hãy cùng Quảng Cáo Phú Thọ tìm hiểu những tiêu chí để có bảng hiệu quảng cáo trà sữa đẹp và tham khảo những mẫu biển đẹp nhất hiện nay nhé!

1. Tiêu chí bảng hiệu trà sữa hút khách

Tra Sua Bang Hieu

Để có được tấm bảng hiệu trà sữa đẹp và thu hút thì cần rất nhiều yếu tố như sau:

  • Phù hợp với sản phẩm mà bạn chuẩn bị kinh doanh.
  • Gây được ấn tượng ngay từ ánh nhìn lần đầu tiên.
  • Nội dung, hình ảnh cần phải được bố trí hợp lý, hài hòa để từ đó tạo nên sự cần đối hoàn hảo cho cả hình thức và nội dung.
  • Nội dung cần phải tập trung vào những thông tin cần thiết để dễ đọc và dễ hiểu nhất đến khách hàng. Hơn nữa, với những câu slogan cần phải thể hiện rõ được những thông điệp muốn truyền tải không nên quá dài dòng, phức tạp gây rối mắt cho người nhìn.

Chính vì những lý do trên mà khi đánh giá bảng hiệu trà sữa đẹp là khi nó thu hút được khách hàng. Đồng thời khiến cho mọi người ai cũng muốn dừng chân lại để ghé vào và cùng trải nghiệm.

2. Mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều bảng hiệu trà sữa đẹp và thu hút khách mà bạn có thể lựa chọn. Sau đây là một số mẫu biển quảng cáo về trà sữa được sử dụng phổ biến nhất:

2.1. Bảng hiệu hình ly trà sữa

Đây là một loại bảng hiệu được thiết kế với hình ảnh của một ly trà sữa to. Mẫu biển này rất thu hút và bắt mắt gây được ấn tượng với khách hàng đến với tiệm trà sữa của bạn.

Bien Ly Tra Sua

Biển có thể sử dụng từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, mica hay các loại vật liệu bền và nhẹ khác. Bên cạnh đó mẫu được thiết kế với hình ảnh, logo và màu sắc tương sáng sẽ thể hiện sự đặc trưng của cửa hàng.

Ngoài ra cũng sẽ bao gồm các chương trình khuyến mãi, địa chỉ cửa hàng, các loại trà sữa và giá cả,… Nhờ đó sẽ thu hút và giới thiệu khách hàng đến với cửa tiệm của bạn.

2.2. Bảng hiệu trà sữa đứng

Mẫu biển hiệu này cũng được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi và dễ dàng di chuyển khi cần. Hơn nữa chúng thường được đặt ở những vị trí như lòng, lề đường. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ nhận biết cửa tiệm của bạn hơn.

Bien Quang Cao Dung

2.3. Biển hiệu trà sữa từ mica và chữ nổi

Đây là mẫu biển hiệu gây được sự chú ý và ấn tượng với khách hàng ngay từ mặt tiền chính của quán. Với những thông tin được sắp xếp hợp lý, nổi bật và rõ ràng thực khách sẽ dễ dàng nhận biết quán hơn.

2.4. Bảng hiệu trà sữa đèn led

Sự kết hợp giữa các chất liệu nổi bật cùng đèn led sẽ tạo nên hiệu ứng thu hút tuyệt vời vào ban đêm. Vì thế đây cũng là một trong những mẫu biển mà bạn nên cân nhắc khi làm bảng quảng cáo trà sữa.

Bảng Hiệu Trà Sữa đèn Led

2.5. Biển hiệu trà sữa sử dụng chất liệu Hiflex

Nếu bạn có nguồn kinh phí ít thì có thể lựa chọn làm biển hiệu trà sữa từ bạt Hiflex. Với những thiết kế ấn tượng và hấp dẫn sẽ tạo nên hình ảnh đẹp mắt cho cửa hàng. Đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút thêm những khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, bảng hiệu trà sữa cũng còn rất nhiều chất liệu khác như mica, inox, hút nổi,… Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ với các đơn vị làm biển để được tư vấn kỹ hơn.

3. Một số lưu ý khi làm bảng hiệu trà sữa

Bên cạnh những tiêu chí, loại biển thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây để xây dựng bảng hiệu trà sữa thu hút:

3.1. Chất liệu bảng hiệu

Cũng giống như việc làm biển hiệu khách thì lựa chọn chất liệu để làm nên biển hiệu trà sữa hay đồ ăn vặt cũng có nhiều loại. Vì thế mà tùy theo sở thích, nhu cầu của mỗi nơi mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu phù hợp như mica, inox, alu, gỗ,… Tuy nhiên mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm cụ thể, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

3.2. Hình dáng biển trà sữa

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dáng biển khác nhau tùy theo không gian và bài trí của cửa hàng. Đó có thể là những hình như tròn, vuông, đa giác, hình chữ nhật, hình vuông,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên sự khác lạ và độc đáo của cửa hàng để đặt hàng cũng như lên ý tưởng riêng cho mình. Tại Quảng Cáo Phú Thọ là đơn vị chuyên thi công và thiết kế biển hiệu theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp đỡ và tư vấn cho bạn những loại bảng quảng cáo trà sữa phù hợp.

3.3. Thể hiện phong cách đa dạng của quán

Giữa vô vàn quán trà sữa thì ban cần phải có chiến lược để thu hút và làm mới cho thương hiệu của chính mình. Đồng thời để tăng sức cạnh tranh và tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Do đó không chỉ ở đồ ăn, ngon rẻ mà còn ở khâu thiết kế đơn giản và bắt mắt.

Đặc biệt với những trà sữa mang thương hiệu thì họ luôn đến sự tinh tế và đẳng cấp. Điều này sẽ khiến cho khách hàng luôn nhớ về quán trà sữa của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Quảng Cáo Phú Thọ muốn chia sẻ đến bạn về tiêu chí, chất liệu, lưu ý khi thiết kế bảng hiệu trà sữa. Nếu bạn cần tư vấn thêm về việc làm bảng hiệu trà sữa vui lòng liên hệ 0888 621 599 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *