0888.621.599

Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo đèn led full màu nổi bật

Bien Quang Cao Den Led Full Mau 2

Biển quảng cáo đèn led full màu giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng chỉ trong vài giây. Tuy nhiên bạn cần biết cách làm nổi bật biển quảng cáo đèn led giữa muôn vàn những biển quảng cáo khác. Cách làm như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ hôm nay.

Cách tiếp cận khách hàng bằng biển quảng cáo đèn led full màu

Góc nhìn đẹp

Bien Quang Cao Den Led Full Mau 1

Với dòng biển quảng cáo led thì góc nhìn đẹp được coi là yếu tố tiên quyết, vì thế một tấm biển quảng cáo led full màu sẽ được coi là không đạt yêu cầu khi chất lượng hình ảnh giảm dần khi bị di chuyển và đứng nhìn ở những góc độ khác nhau. Ngược lại với những tấm biển quảng cáo led được đánh giá là chất lượng khi nhìn ở bất cứ góc độ nào cũng hiển thị được toàn bộ nét đẹp trên tấm biển quảng cáo.

Tính toán kích thước biển quảng cáo đèn led full màu

Dòng biển quảng cáo này có những kích thước khác nhau như P7, P10, P16, P20, nghĩa là khoảng cách giữa các bóng đèn led trên biển quảng cáo led full color là 7mm, 16mm, 10mm và 200mm. Nếu nhìn gần với kích thước lớn sẽ cho những tấm biển quảng cáo led có hình ảnh xấu. Do đó để khắc phục điều này với những vị trí tầm nhìn thấp thì nên lắp đặt biển quảng cáo có độ phân giải cao như P10, P16 hoặc P7 tùy thuộc vào khoảng cách.

Bien Quang Cao Den Led Full Mau 3

 

Số lượng màu hiển thị biển quảng cáo đèn led full màu

Để biển quảng cáo led full màu hiển thị đẹp nhất bạn cần đến 4,4 tỷ màu, nó cho bạn sự hiển thị màu sắc trung thực không khác so với 1 chiếc ty vi kỹ thuật số thời thượng. Mỗi điểm ảnh cách nhau khoảng chừng 14 đến 36mm, với độ sáng lên tới hàng ngàn Lumens có thể điều chỉnh được cường độ ngay cả trong môi trường sáng. Màn hình led sẽ có thể chạy ổn định trong khoảng 100.000 giờ, chạy liên tục.

Độ sáng biển quảng cáo đèn led full màu phụ thuộc vào chất lượng bóng đèn

Để biển quảng cáo đèn led full màu có thể hiển thị hình ảnh và màu sắc tốt nhất bạn nên sử dụng bóng đèn led superbright với độ sáng vài nghìn cdm, nó sẽ giúp bạn hiển thị tốt hình ảnh mà chi phí sử dụng cho loại này cũng không quá tốn. Nhưng nếu chi phí làm biển quảng cáo đèn led của bạn có phần hạn chế thì cũng có thể sử dụng thay thế biển quảng cáo đèn led có độ sáng thấp hơn.

Với những yếu tố cơ bản trên đây, bạn chỉ cần thực hiện theo chắc chắn sẽ có biển quảng cáo đèn led như mong muốn.

 

Công ty TNHH Quảng cáo và Marketing Phú Thọ

Đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0912.345.678

Email: minhthangqc19@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *