0888.621.599

Dịch vụ in Hiflex khổ lớn quảng cáo tại Phú Thọ

Sử dụng bạt Hiflex in khổ lớn quảng cáo đang là dịch vụ được thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nhận được sự cần thiết và nhu cầu của người dùng Quảng Cáo Phú Thọ đã cung cấp dịch vụ in Hiflex đảm bảo chất lượng với quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Các loại bạt Hiflex phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bạt Hiflex phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là những chất liệu bạt được dùng phổ biến nhất:

In Bat Hiflex

Bạt Hiflex thường

Đây là loại bạt được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Độ dày của nó trong khoảng từ 0.32mm đến 0.36mm với độ bền tương đối. Uống tưởng phù hợp với nhận quảng cáo sử dụng ngắn hạn như băng rôn, banner, standee,…

Bạt Hiflex đế ghi

Loại bát này cấu tạo gồm có hai lớp với độ dày 0.38mm một mặt sử dụng để in ấn và mặt sau có độ dày giúp loại bỏ khả năng xuyên sáng. Đây cũng là loại bạc duy nhất không có khả năng sinh sản trong tất cả các loại bạt Hiflex hiện nay. chúng được sử dụng trong các loại biển tấm lớn hoặc biển sử dụng trong thời gian dài.

Biển Hiflex không gân

Mặt của loại biển này khá phẳng mịn không có đường Gundam nhau và có nội dung in sắc nét mềm mại. Bạt này có khả năng xuyên sáng khá tốt nên được ưu tiên sử dụng cho những sản phẩm đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao giống như biển hộp đèn.

Bạt Hiflex 3P

Còn được gọi là loại bác xuyên để có kết cấu mỏng và khả năng sinh sản tốt. Với ưu điểm nhẹ mà nó được biểu hiện chủ yếu để làm bảng hiệu hộp đèn, biển hộp đèn mang đến sự nổi bật và bắt mắt cho sản phẩm.

Bạt Hiflex 3M

Trong các loại bạt thì Hiflex Được cho là loại cao cấp nhất và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng xuyên sáng và độ bền. vì vậy chúng để làm những loại biển có lượng ánh sáng lớn mang đến hiệu quả thu hút ánh nhìn và về đẹp hiện đại bắt mắt hơn. Cũng vì thế mà loại bạt này có giá thành khá cao.

Ưu điểm của bạt Hiflex

In Bat

Sau đây là những ưu điểm của loại bạt Hiflex:

  • Giá thành hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo cho tất cả các ngành nghề và sản phẩm kinh doanh.
  • Có nhiều màu sắc hình ảnh có thể in trên bạt giúp khả năng truyền tải thông tin tốt.
  • Hiflex có chất lượng và độ bền tốt phù hợp với cả những đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ.

Dịch vụ in Hiflex khổ lớn quảng cáo tại Phú Thọ

In Bat Bạt Hiflex Phú Tho

 Quảng Cáo Phú Thọ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in Hiflex khổ lớn quảng cáo tại Phú Thọ. Với hàng loạt mày in kĩ thuật số khổ lớn hiện đại chúng tôi nhận in trên tất cả các loại chất liệu trong đó bao gồm cả bạt Hiflex.

Bên cạnh đó với giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh chóng quảng cáo Phú Thọ chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu quảng cáo đồ ra tiệm tập hóa, trà đá vỉa hè hay các công ty tổ chức sự kiện lớn. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng tôi tư vấn cho bạn phù hợp nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Đặc biệt chúng tôi còn nhận in Hiflex cỡ lớn trọn gói cho chương trình triển lãm hay lễ hội giá thành hợp lý nên mình có thể yên tâm về số lượng, chất lượng, tốc độ và giá tiền.

In Hiflex Quang Cao

Đến với Quảng Cáo Phú Thọ bạn sẽ nhận được những sản phẩm ít có độ bền và chất lượng cao. Không những vậy in ảnh trung thực sắc nét giúp cho việc tiếp thị và quảng cáo hàng hóa của bạn tốt nhất. Từ đó công việc kinh doanh của bạn phát triển ngày càng tốt đẹp hơn.

Cam kết dịch vụ in Hiflex khổ lớn quảng cáo của Quảng Cáo Phú Thọ

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in quảng cáo từ bạt Hiflex. Tuy nhiên Quảng Cáo Phú Thọ vẫn tự tin là đơn vị đi đầu với sự uy tín và chất lượng của mình. Với mục tiêu để trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu in ấn và quảng cáo. Vì thế chúng tôi cam kết dịch vụ:

Bao Gia In Bat Hiflex

  • Cung cấp dịch vụ tiết kiệm và trọn gói.
  • Tư vấn nhanh chóng, miễn phí và nhiệt tình đưa ra những phương án phù hợp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu như có lỗi xảy ra từ phía chúng tôi.
  • Giá cả chiết khấu dành cho khách hàng có nhu cầu đặt in số lượng lớn và áp dụng cho những khách hàng thân
  • Hỗ trợ tư vấn chính xác, nhanh chóng và phù hợp với quảng cáo của bạn.
  • Bản in rõ nét chân thực tương đồng với file thiết kế trước màu sắc tươi sáng lên đến 95 %. Bên cạnh đó luật độ bền cao, bắt mắt và thuốc đặc biệt là khi ứng dụng công nghệ in hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn, thiết kế các sản phẩm bạt Hiflex Đẹp khoe nhanh và bền phải liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo. Chắc chắn chúng tôi có thể giúp cho bạn có những sản phẩm in quảng cáo chất lượng và giá cả hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *