0888.621.599

Các loại biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng phổ biến tại Việt Trì

Các loại biển quảng cáo hộp đen được ưa chuộng bởi có khả năng thu hút ánh nhìn hiệu quả là ban đêm. Tuy nhiên có các loại biển quảng cáo từ hộp đèn nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Quảng Cáo Phú Thọ sẽ giúp bạn nắm được chi tiết những mẫu bảng quảng cáo này!

1. Lợi ích của biển quảng cáo hộp đèn

Các Loại Biển Quảng Cáo Hộp đèn 1

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo hộp đèn:

 • Có giá thành hợp lý: chi phí làm biển quảng cáo đèn hiện nay được cho là rẻ hơn nhiều so với những biển quảng cáo khác như biển mica, đèn led. Tuy vậy nhưng giá trị quảng cáo mà biển hẹn một đèn mang đến lại không hề nhỏ.
 • Mẫu mã đẹp hợp đền đa dạng: đây là một trong loại biển quảng cáo có nhiều mẫu mã độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Vì vậy nếu như bạn lựa chọn làm biển hộp đen thì có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như hộp đèn mica, một đèn hút nổi,…
 • Màu sắc hộp đèn đa dạng: màu sắc quảng cáo hộp đèn đa dạng chính là yếu tố then chốt khiến khách hàng sử dụng điện quảng cáo này nhiều hơn. tuy nhiên bạn cũng cần phải phối hợp hài hòa phù hợp với mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Dễ dàng lắp đặt: biển hộp đèn quảng cáo có thể dễ dàng lắp đặt mà không có phức tạp. Vì thế mà quá trình thi công biển sẽ thuận tiện nhanh chóng hơn rất nhiều.

2. Các loại biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng phổ biến tại Việt Trì

Các Loại Biển Quảng Cáo Hộp đèn

Sau đây là một số loại biển hiệu quảng cáo hộp đèn hay sử dụng tại Việt Trì:

2.1. Biển quảng cáo hộp đèn mica

Đây là loại biển quảng cáo được thiết kế từ chất liệu mica và được gia công thiết kế theo những hình ảnh mà khách hàng yêu cầu. Nó sẽ được kết hợp cùng với khung nhôm định hình hoặc được thiết kế tạo chân phổ thông. Qua đó tạo thành những mẫu biển hiệu quảng cáo hình hộp có đèn led chiếu sáng bên trong. Đây cũng là một trong những bảng quảng cáo được nhiều hộ kinh doanh lựa chọn tại thành phố Việt Trì Phú Thọ.

Một số những ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn mica như sau:

 • Có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Biển quảng cáo có nội dung đa dạng và hình ảnh bắt mắt.
 • Biển quảng cáo được thiết kế sang trọng và hiện đại có tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên dù có nhiều ưu điểm nhưng biển quảng cáo đèn từ mica lại bị hạn chế trong khuôn khổ nhất định. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm biển.

2.2. Biển quảng cáo hộp đèn 3M

Đây là loại biển được đánh giá có chất lượng cao sử dụng loại bạt 3M trên máy in hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Tất cả những thông tin và hình ảnh trên biển hộp đèn này sẽ rất rõ nét mang đến giá trị thương hiệu cao. Vậy nên nó được sử dụng nhiều ở các ngân hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng lớn,… Cũng vì những lý do này mà tại Việt Trì mẫu biển này rất được ưa chuộng.

Sau đây là một số những đặc điểm nổi bật của hộp đèn 3M:

 • Có chất lượng tốt nên thời gian sử dụng lâu dài.
 • Biển có hình ảnh rõ nét, về mặt trên võng, độc đáo và không lộ gân.
 • Không bị giới hạn về kích thước, kiểu dáng nên có thể thiết kế tùy ý.

2.3. Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex

Đây là một trong những mẫu biển quảng cáo được sử dụng phổ biến tại Việt Trì bởi bình dân giá thành rẻ. Nó được thiết kế từ khung sắt mạ kẽm sau đó đăng lớp bạt Hiflex đã in ấn các thông tin quảng cáo bằng kỹ thuật số lên trên. loại biển này được ưa chuộng ở những hộ kinh doanh theo xu hướng truyền thống và không yêu cầu quá cao về mặt thương hiệu như hiệu thuốc quán ăn bình dân, cửa hàng nhỏ,…

Một số đặc điểm của biển quảng cáo hộp đèn Hiflex

 • Có giá thành rẻ nhất trong các loại biển quảng cáo hộp đèn đang được ưa chuộng.
 • Biển được thiết kế với những hình ảnh khá đơn giản.
 • Tuy nhiên nhược điểm là kích thước của biển thường bị giới hạn.

3. Quảng Cáo Phú Thọ – Địa chỉ làm biển quảng cáo hộp đèn Việt chỉ uy tín

Các Loại Biển Quảng Cáo Hộp đèn 2

Quảng cáo Phú Thọ hay còn gọi là quảng cáo Minh Thắng là một trong những địa chỉ thi công và thiết kế các loại biển quảng cáo hộp đèn chất lượng và uy tín tại Việt Trì. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi tự tin đã trở thành đơn vị quen thuộc với nhiều khách hàng với những điểm mạnh như sau:

 • Có giá cả cạnh tranh và kèm theo những dịch vụ chất lượng.
 • Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường hiện nay.
 • Thiết kế đúng đủ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với sự hài lòng cao.
 • Cung cấp rất nhiều sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn khác nhau đa dạng để đáp ứng nhu cầu và chi phí của khách hàng.
 • Tư vấn và thiết kế mẫu biển trước không tính phí.

Chính vì thế khi đến với Quảng Cáo Phú Thọ chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm ứng ý nhất. Còn chần chờ gì nữa nhanh tay liên hệ hotline (08) 8862 1599 để được tư vấn kỹ hơn về các bạn biển quảng cáo hộp đèn sử dụng phổ biến tại Việt Trì bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *