0888.621.599

Các loại biển hiệu nhà hàng đẹp cho năm 2024

Mỗi một nhà hàng hay quán ăn đều cần phải có biển hiệu thì mới thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại biển khác nhau sử dụng vật liệu khác nhau. Việc lựa chọn biển sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, chi phí và sở thích của từng chủ cửa hàng. Bài viết dưới đây của Quảng Cáo Phú Thọ sẽ tổng hợp các loại biển hiệu nhà hàng được dùng nhiều nhất.

1. Vai trò của biển hiệu quả

Cho dù là mẫu biển hiệu quảng cáo nào thì cũng sẽ đều thể hiện được phong cách của quán ăn, nhà hàng. Vậy nên ngoài việc lựa chọn phong cách trang trí thì biển quảng cáo cũng góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh hơn.

Bên cạnh đó nó cũng ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của doanh nghiệp và có những vai trò như sau:

  • Biển quảng cáo nhà hàng lúc khách hàng có thể phân biệt giữa quán ăn của bạn với những quán khác.
  • Biển hiệu có tầm nhìn tốt giúp làm nổi bật phong cách của nhà hàng.
  • Đền quảng cáo giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu.
  • Biển quảng cáo nhà hàng cũng là một trong những cách giúp thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Các loại biển hiệu nhà hàng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo nhà hàng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như chi phí của mình. Sau đây là một số loại chất liệu của bảng hiệu nhà hàng được sử dụng rộng rãi:

Bien Quang Cao Nha Hang

2.1. Biển quảng cáo mica

Loại biển quảng cáo này được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó bao gồm từ sang trọng, cổ điển cho tới hiện đại phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bien Quang Cao Dep 2024

2.2. Biển quảng cáo nhà hàng bằng bạt Hiflex

Loại biển này có ưu điểm nổi bật đó là in ấn rất nhanh chóng, bền bỉ, giá rẻ và dễ dàng triển khai. Do đó rất phù hợp với những nhà hàng hay quán ăn bình dân vừa phải phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng.

2.3. Biển hiệu nhà hàng bằng inox

Đây là mẫu biển hiệu quảng cáo nhà hàng được thiết kế từ chữ inox. Điều này mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian.

2.4. Bảng quảng cáo nhà hàng từ gỗ

Chất liệu này có thể dễ dàng tạo ra những tắm biển với phong cách độc đáo và cổ kính. Điều này đem lại cảm giác gần gũi và quen thuộc cho thực khách. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà các nhà hàng hay quán ăn hay nhà hàng hướng đến nếu theo phong cách hoài cổ, dân dã và truyền thống.

Ngoài những mẫu biển quảng cáo nhà hàng trên thì chúng còn sử dụng rất nhiều các loại chất liệu khác như hộp đèn chữ nổi, đèn led, tôn sơn tĩnh điện,… Vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Một số điều cần lưu ý khi thiết kế và thi công biển hiệu nhà hàng

Rất khó để có thể đưa ra định nghĩa chi tiết thế nào là một mẫu biển quảng cáo đẹp. Bởi vì nó phụ thuộc vào cảm nhận và cách đánh giá của mỗi người. Do đó mà một mẫu quảng cáo có thể hợp và đẹp mắt với người này, nhưng lại không đẹp theo nghĩa của người khác.

Nhìn chung điều quan trọng nhất của biển biển hiệu quảng cáo là cần phải truyền tải được những thông tin của nhà hàng. Sau đó là nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và đặc biệt phải phù hợp với tài chính của nhà hàng.

Nha Hang 2 Nha Hang Hai San 6 Nha Hang 1

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn thiết kế biển hiệu nhà hàng:

3.1. Lên ý tưởng mẫu bảng quảng cáo

Khi bạn lên ý tưởng thì cần phải tính toán đến những yếu tố như vị trí đặt biển quảng cáo để thu hút người đi đường. Đồng thời phải giúp họ có thể nhận biết từ đủ thông tin ngay khi tiếp cận. 

Bên cạnh đó các yếu tố như kích thước biển hiệu, màu sắc và cả hệ thống lắp đèn thêm để chiếu sáng vào ban đêm nếu như cần thiết.

Ngoài ra với những biển hiệu quảng cáo ngoài trời thì bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố như lựa chọn ánh sáng phù hợp với thời tiết, sự hao mòn của vật liệu,…

3.2. Chọn chất liệu để thi công

Để lựa chọn chất liệu thì phụ thuộc vào ngân sách, mục đích và nhu cầu của bạn. Theo đó nếu như ngân sách ít và kinh doanh bình dân thì bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn các chất liệu như mica, hiflex,.. Còn lại với những nhà hàng có phong cách sang trọng đẳng cấp thì bạn có thể lựa chọn một số vật liệu như inox, đồng, alu,…

3.3. Lựa chọn đơn vị thi công

Ngoài việc lên ý tưởng và lựa chọn đơn vị thi công là một trong những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế biển hiệu nhà hàng. Bởi chỉ những đơn vị thiết kế biển quảng cáo uy tín và tận tình mới có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Đặc biệt là chi phí cung cấp dịch vụ phải chăng nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Tại Quảng cáo Phú Thọ đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo nhà hàng nói riêng và biển quảng cáo nói chung. Cùng với đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và có kinh nghiệm trong việc thiết kế biển hiệu quảng cáo.

Vì thế chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm ưng ý với mức chi phí rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn qua hotline  (08) 8862 1599!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *