0888.621.599

Dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Trì

Một mẫu biển quảng cáo đẹp cần đáp ứng được những yêu cầu gì? Tại Việt Trì, Phú Thọ, có những loại biển quảng cáo nào được ưa chuộng? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên làm biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Trì loại nào, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Quảng Cáo Phú Thọ

I. Tiêu chuẩn đánh giá biển quảng cáo rẻ đẹp? 

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Trì nhưng lại không biết dựa vào yếu tố nào để đánh giá một mẫu biển quảng cáo? 

1. Màu sắc 

Bien Quang Cao Tai Viet Tri 2

Khi thiết kế bất kỳ sản phẩm gì, màu sắc là yếu tố đầu tiên cần quan tâm. Biển quảng cáo có thu hút không, có thể hiện được giá trị của thương hiệu không phụ thuộc hoàn toàn vào việc kết hợp màu sắc. 

Biển quảng cáo không nên kết hợp các màu tương đồng lại với nhau bởi vì nó không nổi bật, làm mờ đi các chi tiết lân cận. Việc Phối màu cần đảm bảo giữ được màu thương hiệu, kết hợp với màu khác đảm bảo thể hiện rõ được các chi tiết lân cận. 

2. Phong cách của văn bản 

Bien Quang Cao Tai Viet Tri 1

Phông chữ trong thiết kế cũng quyết định rất nhiều đến tổng thể. Phông chữ cần phải dễ đọc để thu hút, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin. 

Người nhìn chỉ lướt qua đến xem thông tin, nên cần thiết kế linh hoạt, không sử dụng các kiểu chữ rườm rà. Bên cạnh đó, phông chữ cũng cần hài hoà với màu sắc nền, có kích thước vừa đủ để đọc được. 

II. Nên làm biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Trì loại nào? 

Không riêng làm biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Trì, ở hầu hết các đơn vị, khu vực thì các loại biển quảng cáo đều giống nhau. Có 3 loại quảng cáo dưới đây bạn có thể tham khảo. 

1. Biển quảng cáo LED 

Bien Quang Cao Tai Viet Tri 4

Đây là loại đèn được các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn phổ biến nhất. Người ta ưa chuộng sử dụng để thanh thế cho đèn dây tốc hoặc đèn huỳnh quang. Với các ưu điểm vượt trội sau đây: 

 • Tiết kiệm chi phí: chi phí thiết kế loại biển quảng cáo này ở mức giá tầm trung
 • Việc thiết kế dễ dàng, đa dạng kiểu hình hộp, màu sắc lựa chọn 
 • Dễ dàng trong thiết kế và thi công 
 • An toàn tuyệt đối trong thời gian sử dụng 
 • Có tính thẩm mỹ: Giúp người đọc dễ dàng đọc được nội dung của bảng quảng cáo, khá nổi bật. Sử dụng loại biển quảng cáo này sẽ nâng cao được thương hiệu của bạn.

2. Biển quảng cáo Alu 

Bien Quang Cao Tai Viet Tri 3

Khi làm biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Trì, nhiều người cũng ưa chuộng loại biển quảng cáo ALu này bởi: 

 • Có kết cấu mỏng nhẹ nhưng độ bề của nó lại khá cao. 
 • Đối với loại chất liệu để thi công này, bạn có thể yêu cầu uốn cong, tạo hình theo đúng mong muốn, thiết kế của mình. Xẻ rãnh, uốn cong mà không phải lo việc trầy xước hay là bong tróc biển quảng cáo. 
 • Có độ bền tốt nhờ tính chất oxy hóa mạnh và khả năng chống ăn mòn. Vì vậy, Alu thích hợp sử dụng cho mọi thời tiết, có thể dùng trong nhà hay ngoài trời đều được. 
 • So với biển của cáo LED thì loại này có màu sắc đa dạng hơn, bề mặt sáng bóng nên việc lau chùi cũng dễ dàng hơn rất nhiều. c 

3. Biển quảng cáo Mica 

Bien Quang Cao Tai Viet Tri

Mica được biết đến là loại nhựa có chất lượng cao, bề mặt mịn, bóng và màu sắc đa dạng. Nó được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại biển như: biển chỉ dẫn, biển tên nhà… Loại biển này thu hút người sử dụng bởi đặc điểm dễ nhìn. 

Một số ưu điểm của loại biển quảng cáo này đó là: 

 • Có độ thẩm mỹ cao 
 • Việc gia công và lắp ráp hết sức đơn giản, nhanh chóng 
 • Nếu muốn chiếu sáng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với đèn led hay đèn neon đều được. 
 • Giá thành của loại biển quảng cáo này thấp nhất thị trường. 

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của Quảng Cáo và Sự kiện Phú Thọ về kinh nghiệm làm biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Trì, bạn đọc đã hiểu rõ và dễ dàng lựa chọn loại biển phù hợp với cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *